Thứ Năm 01/08/2019 - 15:05

Du khách khỏa thân, nhảy từ đu quay 45m xuống đất tự tử

(Dân trí) - Vị khách 32 tuổi cởi bỏ toàn bộ quần áo rồi nhảy từ đu quay cao 45m xuống đất tự vẫn trước sự hãi hùng của rất nhiều khách du lịch trong khu vui chơi.

Du khách khỏa thân, nhảy từ đu quay 45m xuống đất tự tử

Du khách người Anh Miles Kessler, 32 tuổi, đã tự trèo lên đu quay cao 45m tại một khu vui chơi thuộc thị trấn du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng Rimini ở Italia. Khi trèo lên đỉnh đu quay, người đàn ông cởi bỏ toàn bộ quần áo rồi nhảy xuống đất tự vẫn, trước sự chứng kiến hãi hùng của rất đông du khách.

Du khách khỏa thân, nhảy từ đu quay 45m xuống đất tự tử - 1
Du khách Anh trèo lên đỉnh đu quay rồi nhảy xuống tự vẫn

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường vẫn còn sốc khi chia sẻ, vào thời điểm xảy ra vụ việc, “khu vui chơi chật cứng người, trong đó có nhiều trẻ nhỏ”.

“Thật kinh khủng, anh ta trốn nhân viên an ninh rồi trèo lên đu quay. Sự việc diễn ra vào buổi tối, thời điểm rất đông khách du lịch ở phía dưới. Cảnh sát và nhân viên y tế xuất hiện ngay sau đó, nhưng không thể cứu giúp nạn nhân”, nhân chứng cho biết.

Du khách khỏa thân, nhảy từ đu quay 45m xuống đất tự tử - 2
Thời điểm xảy ra vụ việc, rất đông khách du lịch bao gồm cả trẻ nhỏ đứng ở dưới

Theo nguồn tin ban đầu, nạn nhân vốn là người rất đam mê võ thuật. Hiện cảnh sát địa phương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Thị trấn du lịch nghỉ dưỡng Rimini là một trong những điểm đến rất hấp dẫn của Italia, nằm tại vị trí đắc địa thuộc vùng duyên hải giữa các bờ biển Adriatic và Marecchia, Ausa. Nhờ vậy, Rimini được coi là viên ngọc biển của “quốc gia hình chiếc ủng”, đồng thời trở thành địa danh sở hữu tiềm lực kinh tế hàng hải và điểm du lịch vượt bậc.

Du khách khỏa thân, nhảy từ đu quay 45m xuống đất tự tử - 3
Rimini - “Viên ngọc biển” của nước Ý

Đến với Rimini, du khách có cơ hội tham gia nhiều hoạt động giải trí vui chơi trên biển, thăm thú những danh thắng nổi tiếng.

Huy Hoàng

Theo TS

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.