Thứ Tư 07/08/2019 - 14:02

Kỳ quặc cuộc thi đào hố “chôn vợ” trên bãi biển

(Dân trí) - Mùa hè là thời gian của nhiều cuộc thi giải trí vui nhộn dành cho các du khách. “Đào hố” chôn vợ hoặc người yêu trên bãi biển là một trong số những cuộc thi kỳ quặc khiến người xem chỉ biết cười bò.

Kỳ quặc cuộc thi đào hố “chôn vợ” trên bãi biển

Cuộc thi đào hố chôn vợ hoặc người yêu trên bãi biển vừa được tổ chức hôm 5/8 tại bãi tắm ở thành phố nghỉ dưỡng Sochi, Nga, thu hút đông đảo người tham gia.

Kỳ quặc cuộc thi đào hố “chôn vợ” trên bãi biển - 1
Cuộc thi "chôn vợ trên bãi biển"

Theo ban tổ chức, cuộc thi kỳ lạ mang tên “Chôn người yêu dấu”. Những người chơi là nam giới làm nhiệm vụ đào hố trên bãi cát để vợ hoặc người yêu nằm vừa. Sau đó, ai là người lấp cát nhanh nhất sẽ trở thành người thắng cuộc.

Đại diện từ phía ban tổ chức nói vui, đây là cơ hội để những người đàn ông “chôn người yêu dấu”, với phần thưởng được tận hưởng kỳ nghỉ một mình.

Kỳ quặc cuộc thi đào hố “chôn vợ” trên bãi biển - 2
Thành phố du lịch nghỉ dưỡng Sochi tuyệt đẹp của Nga

Sochi là một trong những khu nghỉ dưỡng bên bờ biển tuyệt đẹp ở Nga, cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện thể thao hàng đầu thế giới.

Nhờ khí hậu ven biển ấm áp quanh năm, thành phố chào đón trung bình mỗi năm khoảng 5 triệu lượt khách. Hiện thành phố này đang trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Nga không chỉ vào mùa đông mà cả mùa hè.

Huy Hoàng

Theo Russia

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.