Thứ Năm 01/08/2019 - 07:16

Nghỉ dưỡng ở biệt thự sang chảnh, đoàn khách ăn trộm từ khăn tắm tới máy sấy

(Dân trí) - Khoảnh khắc đáng xấu hổ của một đoàn khách nước ngoài bị nhân viên tại khu nghỉ dưỡng sang trọng phát hiện ăn trộm nhiều đồ dùng trong phòng đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nghỉ dưỡng ở biệt thự sang chảnh, đoàn khách ăn trộm từ khăn tắm tới máy sấy

Sự việc xảy ra tại một biệt thự sang trọng ở Sukawati thuộc đảo Bali, Indonesia hôm 28/7 vừa qua. Sau khi làm thủ tục check out, đoàn du khách gồm 9 người mang quốc tịch Ấn Độ bị nhân viên phát hiện ăn trộm rất nhiều món đồ thuộc tài sản sở hữu của biệt thự này.

Nghỉ dưỡng ở biệt thự sang chảnh, đoàn khách ăn trộm từ khăn tắm tới máy sấy - 1

Đoạn video đáng xấu hổ ghi cảnh các nhân viên mở hành lý của đoàn khách, lấy ra những món đồ bị ăn trộm, từ khăn tắm, đồ dùng nhà vệ sinh, máy sấy tóc, cho tới nhiều vật dụng trang trí.

Nghỉ dưỡng ở biệt thự sang chảnh, đoàn khách ăn trộm từ khăn tắm tới máy sấy - 2
Nhân viên khách sạn kiểm tra hành lý của khách để tìm những món đồ bị đánh cắp

Cũng trong video, người xem có thể thấy một người trong đoàn tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng việc kiểm tra sẽ làm họ tới sân bay muộn và trễ chuyến. Trong khi đó, một người khác hét lớn “Tôi sẽ trả tiền”.

Nhân viên khách sạn tiếp tục kiểm tra túi đồ và phát hiện thêm nhiều món khác bị cất giấu bên trong. “Tôi biết các anh có nhiều tiền, nhưng đã ăn trộm đồ của khách sạn. Đó là hành động không thể chấp nhận”, một nhân viên lên tiếng.

Nghỉ dưỡng ở biệt thự sang chảnh, đoàn khách ăn trộm từ khăn tắm tới máy sấy - 3
Nhiều đồ trang trí, phụ kiện trong khách sạn bị du khách cất giấu kín

Trên trang Facebook chính thức của cảnh sát khu vực Sukawati cũng chia sẻ những hình ảnh về các món đồ bị đánh cắp, bao gồm máy sấy tóc, khăn tắm, móc treo quần áo cho tới hộp đựng xà phòng.

“Nhóm du khách đã thừa nhận lỗi sai và gửi lời xin lỗi, đồng thời trả lại các món đồ lấy cắp. Họ cũng bồi thường các vật phẩm không được tìm thấy”, đại diện cảnh sát Sukawati cho biết.

Sự việc khiến dư luận Ấn Độ hết sức phẫn nộ. Nhiều người đã lên các trang mạng xã hội bày tỏ sự đáng tiếc về sự việc kể trên.

“Hành vi ăn cắp là việc rất đáng xấu hổ. Mỗi người khi mang hộ chiếu quốc gia bên mình, phải luôn nhớ chúng ta là đại sứ của mỗi nước và biết cư xử cho phù hợp”, một ý kiến bày tỏ.

Hoàng Hà

Theo News

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.