Chủ nhật 11/08/2019 - 07:18

“Nghịch dại” cho bạch tuộc lên mặt để chụp ảnh, du khách hứng hậu quả đau đớn

(Dân trí) - Cho bạch tuộc lên mặt để chụp ảnh, người phụ nữ bị cắn đến chảy máu và phải nhập viện.

“Nghịch dại” cho bạch tuộc lên mặt để chụp ảnh, du khách hứng hậu quả đau đớn

Một du khách đến từ Washington, Mỹ, cho bạch tuộc lên mặt chụp hình để dự thi. Giải thưởng chưa thấy đâu, thay vào đó, người phụ nữ này lãnh đủ hậu quả với một gương mặt đau đớn vì vết cắn và chuyến đi tới bệnh viện.

“Nghịch dại” cho bạch tuộc lên mặt để chụp ảnh, du khách hứng hậu quả đau đớn - 1
Cho bạch tuộc có độc lên mặt để chụp ảnh, du khách lãnh phải hậu quả đau đớn

Nạn nhân là Jamie Bisceglia. Ngày 2/8, cô tham gia một cuộc thi câu cá cần khu vực cầu Tacoma Narrows, bang Washington, thì thấy nhóm đàn ông câu được con bạch tuộc. Thấy vậy, cô Bisceglia đã hỏi xin con vật để về nấu bữa tối. Trước khi mang về nhà, người phụ nữ để con vật lên mặt và nhờ chụp hình để tham dự một cuộc thi ảnh.

“Nghịch dại” cho bạch tuộc lên mặt để chụp ảnh, du khách hứng hậu quả đau đớn - 2
Cô gái đau đớn vì bị bạch tuộc cắn

Mọi chuyện bất ngờ xảy ra ngoài ý muốn khi con bạch tuộc dùng mọi xúc tu bò khắp mặt rồi cắn nạn nhân. “Cảm giác lúc đó rất kinh khủng. Tôi chỉ sợ kéo nó ra sẽ lột luôn da mặt mình”, cô Bisceglia nhớ lại.

Sau một hồi loay hoay mới gỡ được bạch tuộc ra khỏi mặt, cô Bisceglia đau đớn dữ dội và chảy máu suốt 30 phút. Khi trở về, người phụ nữ này tới nhà một người bạn và nấu chín con bạch tuộc như một cách để “trả đũa”.

“Nghịch dại” cho bạch tuộc lên mặt để chụp ảnh, du khách hứng hậu quả đau đớn - 3
Con bạch tuộc đã bị nấu chín để “trả đũa”

Tuy nhiên, hôm sau tỉnh dậy, Bisceglia nhận thấy phải vào bệnh viện ngay lập tức. “Tôi không thể nuốt bình thường, còn mắt thấy mờ đi, trong khi cổ họng bị sưng và vị trí bị cắn hôm qua gần như tê liệt”, cô nói.

Sau khi kiểm tra, các bác sỹ cho biết tình trạng sưng có thể kéo dài tới vài tháng và kê đơn điều trị, trong đó có 3 loại kháng sinh nặng.

Chỉ vì muốn vui đùa, nhưng rốt cuộc du khách người Mỹ lãnh chịu hậu quả không nhỏ. Sau câu chuyện của mình, cô muốn nhắc nhở mọi người đừng chạm vào bất cứ thứ gì nếu không biết rõ chúng ra sao.

Quốc Việt

Theo Foxnews

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.