Thứ Năm 05/09/2019 - 05:25

Nhiều người thích đi du lịch hơn là “làm chuyện ấy”

(Dân trí) - Theo kết quả khảo sát mới nhất cho thấy, hơn một nửa số người được hỏi chia sẻ, họ hào hứng với việc đi du lịch hơn là sex.

Tình dục có thể là một trong những thú vui tuyệt vời của cuộc sống, nhưng rõ ràng nó không mang lại cảm giác hồi hộp như sắp xếp hành lý để chờ đợi chuyến du lịch sắp tới. Đó là quan điểm chung của nhiều người Australia trong cuộc khảo sát vừa qua.

Nhiều người thích đi du lịch hơn là “làm chuyện ấy” - 1
57 % người tham gia khảo sát cho biết, họ thích đi du lịch hơn cả, vì thích cảm giác hồi hộp xếp hành lý chờ chuyến đi. Ảnh minh họa

Với 1000 người tham dự gồm cả nam và nữ, Agoda đã đặt ra câu hỏi liên quan tới nội dung “Hoạt động nào khiến bạn thấy hào hứng nhất”. Kết quả từ khảo sát cho thấy, 57 % cho biết, họ thích đi du lịch hơn cả.

Những phụ nữ Australia tham gia khảo sát chia sẻ, họ “thà đánh đổi một đêm đam mê để đi du lịch”. Cuộc khảo sát cũng cho thấy 69 % phụ nữ thích quan hệ vào những ngày nghỉ lễ, so với con số 45 % của nam giới.

Nhiều người thích đi du lịch hơn là “làm chuyện ấy” - 2
Nhiều phụ nữ tham gia khảo sát chia sẻ, “thà đánh đổi một đêm nóng bỏng để đi du lịch”

Sự quan tâm dành cho du lịch ở những người từ độ tuổi 55 trở lên chiếm tới 64 %, so với tỷ lệ 46 % ở người có độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi. Nhóm lứa tuổi cho rằng tình dục là hoạt động thú vị nhất từ 45 đến 54 tuổi chiếm tỷ lệ 30 %.

Nhiều người thích đi du lịch hơn là “làm chuyện ấy” - 3
Du lịch mang tới nhiều trải nghiệm rất đặc biệt. Ảnh minh họa

Cũng theo kết quả điều tra, bang quan tâm tới tình dục hơn cả là Nam Australia (28%). Tiếp đó là Queensland và Tây Australia với tỷ lệ 27 %. NSW ở mức 23 % và bang Victoria là 21 %.

Huy Hoàng

Theo News

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.