Thứ Bảy 13/07/2019 - 06:01

Nữ du khách bị lột trần bikini và gẫy đốt sống khi trượt nước

(Dân trí) - Cuộc sống của nữ du khách người Anh “thay đổi vĩnh viễn” sau khi cô chơi trượt nước tại công viên giải trí 4 năm trước.

Nữ du khách bị lột trần bikini và gẫy đốt sống khi trượt nước

Đến từ Pontefract, hạt West Yorkshire, nữ du khách người Anh cho biết “cuộc sống của cô thay đổi mãi mãi” sau khi đốt sống bị gãy vì chơi trượt nước ở máy tạo sóng trong công viên giải trí.

Nữ du khách bị lột trần bikini và gẫy đốt sống khi trượt nước - 1
Nữ du khách tuột bikini và gãy cột sống vì chơi trượt nước

Đó là ám ảnh cả đời không quên của nữ du khách Tracy Turne. 4 năm trước, vị khách 51 tuổi này tới khách sạn Coral Sea Aqua Club tại thành phố Shamrm El Sheikh, Ai Cập, nghỉ dưỡng cùng gia đình. Cả nhà tới công viên nước TUI cạnh khách sạn để chơi một số trò mạo hiểm.

Tai nạn xảy ra khi Tracy chơi trượt nước ở bể tạo sóng. Đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy, do áp lực nước quá mạnh khiến nữ du khách bị lột trần khỏi bộ bikini và chỉ biết vùng vẫy bất lực trong đau đớn.

Nữ du khách bị lột trần bikini và gẫy đốt sống khi trượt nước - 2
Nữ du khách chụp ảnh cùng con trai

“Tôi như một con búp bê bị ném vào máy giặt. Áp lực nước xoáy rất lớn khiến tôi không thể kiểm soát được. Trước đó, nhân viên không hề cảnh báo cho khách. Tôi gần như ngất đi vì đau dữ dội ở cổ và lưng. Đó là sai lầm lớn của cuộc đời”, cô nhớ lại.

Ngay sau đó, cô được đưa tới bệnh viện kiểm tra. Tại đây, các bác sỹ cho biết nữ du khách người Anh bị gãy đốt sống ngực – phần chính giữa cột sống.

4 năm sau tai nạn, đến nay Tracy vẫn phải tiêm thường xuyên vào cột sống và uống thuốc giảm đau hàng ngày. Mới đây, cô quyết định kiện công viên nước TUI sau nhiều lần bị “từ chối xin lỗi”.

“Tôi vẫn may mắn vì không phải ngồi xe lăn cả đời. Nhưng cuộc sống cũng thay đổi mãi mãi và hủy hoại hoàn toàn chỉ vì một chuyến du lịch nước ngoài”, Tracy nói.

Trong khi đó, đại diện của công viên nước TUI ở Ai Cập cho biết đã nắm được tình hình, nhưng vụ việc đang chờ được xét xử đúng trình tự nên không thể bình luận thêm.

Huy Hoàng

Theo TS

Xem theo ngày tháng

Tour hay - Khuyến mại

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.