Thứ Tư 10/07/2019 - 03:31

Quảng Bình: Du khách vui mừng nhận lại ví bị rơi

(Dân trí) - Trong khi tham quan động Phong Nha, hai du khách vô tình làm mất ví tiền. Rất may, những người lái thuyền phục vụ tham quan đã nhặt được và sớm thông báo để trả về cho chủ nhân.

Chiều 9/7, tin từ Trung tâm du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa tiến hành trao trả tài sản cho 2 du khách đánh rơi trong quá trình tham quan động Phong Nha.

Cụ thể, vào sáng cùng ngày, bà Nguyễn Thị Tài, Thuyền trưởng thuyền du lịch số 31 đã nhặt được một chiếc ví trong đó có gần 4 triệu đồng. Cũng trong chiều 9/7, một chủ thuyền khác là chị Nguyễn Thị Thơm cũng nhặt được một chiếc ví khác có hơn 5 triệu tiền mặt cùng nhiều giấy tờ quan trọng.

Quảng Bình: Du khách vui mừng nhận lại ví bị rơi  - 1

Chị Nguyễn Thanh Thúy vui mừng chụp hình kỷ niệm cùng chủ thuyền khi nhận lại tài sản đánh rơi.

Do du khách đã rời khỏi thuyền nên những chủ thuyền đã thông báo cho Ban Quản lý bến thuyền để sớm trao trả cho người đánh rơi. Sau khi được thông báo, 2 du khách là Nguyễn Anh Tài (Nghệ An) và Nguyễn Thanh Thuý (TP Hồ Chí Minh) đã vui mừng đến nhận tài sản. Họ cũng gửi đến 2 nữ lái thuyền cũng như Ban quản lý bến thuyền động Phong Nha những lời cảm ơn chân thành.

Quảng Bình: Du khách vui mừng nhận lại ví bị rơi  - 2

Sau khi nhận lại tài sản, anh Nguyễn Anh Tài không quên gửi tới chủ thuyền và Ban quản lý bến thuyền những lời cảm ơn.

Phía Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng cũng đã biểu dương và hoan nghênh tinh thần làm việc của đội ngũ lái thuyền, đồng thời mong muốn anh chị sẽ tiếp tục giữ vững và nâng cao tinh thần đáng quý, góp phần làm đẹp thêm hình ảnh du lịch của tỉnh Quảng Bình.

Tiến Thành

Xem theo ngày tháng

Chuyên trang Du lịch - Báo Điện tử Dân trí
Giấy phép hoạt động báo điện tử Dân trí trên Internet số 07/GP-PTTH&TTĐT, cấp ngày 19/11/2013.
Tòa soạn: số 02 ( nhà 48 ) Giảng Võ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: (04) 3736 6491 - Fax: (04) 3736 6490
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Báo Điện tử Dân trí phải có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Điện tử Dân trí.